Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện nhất

Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện nhất, hợp lý, đảm bảo sức khỏe và ít tiêu hao năng lượng hơn khi sử dụng máy lạnh mỗi ngày.

Với hiện tượng trái đất đang dần nóng lên như hiện nay, máy lạnh là thiết bị gia dụng được nhiều gia đình lựa chọn để khắc phục tình trạng nóng bức của khí hậu. Tuy nhiên, một số người vẫn không biết máy lạnh có ảnh hưởng đến sức khỏe, là một trong các nguyên nhân biến đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột.

huong dan su dung may lanh

Cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe là như thế nào?

+  Mọi người hay sử dụng máy lạnh vào những ngày nắng nóng nhưng lại không biết sử dụng một cách đúng khoa học không gây tác dụng ngược lại. Nhiều người thường sử dụng nhiệt độ của máy lạnh dưới 20 độ C, làm như vậy sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu vì thế cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe là nên cài đặt nhiệt độ dao động từ 24 đến 26 độ C, tránh sự thay đổi đột ngột vì độ ẩm trong căn phòng thấp hơn so với bên ngoài bằng cách ngồi chỗ mát mẻ hoặc bật quạt trước khi vào phòng có máy lạnh.

+  Tiếp xúc với máy lạnh thường xuyên trong khoảng thời gian nhiều hơn cho phép sẽ khiến da bạn bị khô, thường xuyên khát nước và có thể gây khó chịu với những bệnh nhân bị viêm xoang. Nên uống nước thường xuyên và di chuyển ra vào phòng máy để thay đổi không khí, để cơ thể thích ứng dễ dàng.

+  Ngoài tính năng khử mùi, lọc không khí bằng công nghệ Nano, máy lạnh còn có chức năng lan tỏa không khí chứa vitamin C, mùi thơm trà xanh, thảo dược mang đến một không gian sạch sẽ, dễ chịu tốt cho sức khỏe.

huong dan su dung may lanh

+  Cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe là thường xuyên vệ sinh máy, đặc biệt là tấm lưới lọc, quạt gió, mặt nạ, ống dẫn, lau sạch bụi bẩn bám trên các thiết bị và thay thế nếu có sự cố hư hỏng.

+  Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy có biến và không có biến tần giúp chuyển mạch điều chỉnh nhiệt độ phòng, vừa có thể kiểm soát được hơi lạnh của máy lại vừa tiết kiệm được điện năng một cách tối đa.

Điện Lạnh Hưng Thịnh là đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, bào trì máy lạnh, nhận sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, thái độ làm việc uy tín luôn đúng hẹn, đúng giờ. tư vấn khách hàng chọn máy lạnh phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn nhận mua bán máy lạnh củ và mới với giá tốt nhất thị trường.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH – “phục vụ mọi lúc mọi nơi”
Địa Chỉ:38/5 Đường 21 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – Tp.HCM
Hotline: 0122.290.5675 – 0163.537.9560 – 0906.385.576
Email: hungthinhdienlanh@gmail.com || Website:https://dienlanhhungthinh.com/

 

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ