Vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh

Điện lạnh Hưng Thịnh là công ty chuyên vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh, nhận lắp đặt, bảo trì, bom gas, sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa tại Bình Thạnh, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn báo giá chính xác, làm việc tận nới, Hưng Thịnh có thể nói là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng đang cư ngụ tại Bình Thạnh và các quận lân cận.

– Tin tưởng, Ủng Hộ, Quân Tâm, Thử nghiệm dịch vụ, Tham khảo giá cả, Bảo trì theo định kỳ… Những sự cố dù lớn hay nhỏ, dù xa hay gần, cho dù bất cứ thời gian nào, Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách >> Liên hệ: 0906.385.576 – 01222.905.675 

Bạn đang ở khu vực Bình Thạnh, bạn đang tim kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín?

Điện Lạnh Hưng Thịnh luôn vận động không ngừng, chuyên vệ sinh bảo trì tất cả các loại máy lạnh tại khu vực Bình Thạnh nhằm mang đến khách hàng những gì tốt nhất cho máy lạnh qua việc vệ sinh bảo trì, chúng tôi tập hợp gồm đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và yêu nghề sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong những vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0906.385.576 – 01222.905.675  để đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh nhanh chóng kiểm tra và vệ sinh mang lại công suất tạo mát như ban đầu.

vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

  • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất đem lại cho bạn nguồn không khí sạch cho gia đình bạn tránh được các bệnh về đường hô hấp, giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp máy hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó còn báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa . Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Quy trình Vệ sinh máy lạnh tại Bình Thạnh bao gồm:

1.Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh: trước và sau khi vệ sinh và bảo trì. Quá trình kiểm tra này rất cần thiết, mục đích giúp nhân viên năm bắt được tình trạng hiện tại của máy lạnh, như mức độ bui bẩn, chỉ số gas…để từ đó đưa ra phương án sửa chữa hoặc bảo dưỡng hợp lý.
2. Kiểm tra và vệ sinh lưới lọc.
3. Thông thoáng hệ thống ống thoát nước ngưng của máy lạnh.
4. Kiểm tra các thông số vận hành ( điện áp, dòng điện, áp suất gas) của máy lạnh.
5. Kiểm tra độ ồn và độ rung bất thường của máy.
6. Kiểm tra lượng gas có trong. Lượng gas trong máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị thiếu gas. Lúc này nhân viên bảo trì vệ sinh máy lạnh chỉ cần nhìn thông số được dán bên hông của giàn nóng để bơm cho đủ lượng gas. Ngoài ra, có trường hợp gas bị dư thừa, vấn đề này thường xảy ra do nhân viên bảo trì có năng lực kém dẫn đến tình trạng trên.
7. Kiểm tra và chẩn đoán các hư hỏng (nếu có) của máy và đề ra phương án sữa chữa.
8. Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hưng Thịnh.

Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất khi thực hiện vệ sinh bảo trì máy lạnh quận Bình Thạnh.

  • Nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp
  • Máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng
  • Trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các bệnh tiềm ẩn.
  • Sau khi vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng
  • Chỉ sử dụng gas chất lượng Ấn Độ, Mỹ
  • Giá cạnh tranh, linh hoạt theo số lượng

Máy lạnh qua vệ sinh của Điện Lạnh Hưng Thịnh luôn đạt các tiêu chuẩn:

+  Tiết kiệm điện

+  Hiệu quả lạnh cao, khí tươi.

+  Vận hành êm

+  Hoạt động ổn định

LIÊN HỆ VỆ SINH  MÁY LẠNH TẠI BÌNH THẠNH

ĐT:   0906.385.576 – 0163.537.9560   HOTLINE: 01222.905.675

Địa chỉ: 01/25/27A Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh

 Email: hungthinhdienlanh@gmail.com

Web: www.dienlanhhungthinh.com

Leave a Reply

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ