Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Điện Lạnh HƯNG THỊNH chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức uy tín, với dịch vụ vệ sinh tại nhà và vệ sinh máy lạnh theo yêu cầu về thời gian, đội ngủ bên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút làm việc cả thứ bảy và chủ nhật đảm bảo sẽ không làm Quý Khách Hàng thất vọng về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc ân cần bên Hưng Thịnh.

Để máy lạnh của bạn chạy tốt hơn – tuổi thọ của máy kéo dài – an toàn cho sức khỏe của gia đình các bạn nên  vệ sinh máy lạnh định kỳ  như sau:

 • Đối với hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3- 6 tháng/lần.
 • Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh máy lạnh khoảng 2-4 tháng/ lần
 • Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh máy lạnh 1 tháng một lần
  ( số lần vệ sinh định kỳ còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng máy ( tần suất sử dụng), và môi trường có nhiều người qua lại và bụi bẩn không).

ve sinh may lanh quan thu duc

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất đem lại cho bạn nguồn không khí sạch cho gia đình bạn tránh được các bệnh về đường hô hấp, giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp máy hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó còn báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa . Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH

 1. Cho máy chạy thử
 2. Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài
 3. Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh
 4. Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng
 5. Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành cơ điện lạnh  không ngại xa, ngại khó luôn sẵn sàng có mặt để phục vục Quý Khách Hàng với những dịch vụ tốt nhất.

Với phương trâm hoạt động của chung tôi: NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP. “ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN”

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi:

HOTLINE: 01222.905.675 – 0906.385.576 ( Mr. Thuân)

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH

Email: hungthinhdienlanh@gmail.com

Web: www.dienlanhhungthinh.com

Leave a Reply

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ