Vệ sinh máy lạnh quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm TP, nhu cầu sử dụng máy lạnh lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Điện lạnh Hưng Thịnh đã đẩy mạnh dịch vụ vệ sinh máy lạnh để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất.

Máy lạnh khi sử dụng một thời gian sẽ bị bụi bám, gây tắt nghẽn, cản trở cho sự trao đổi nhiệt giữa không khí và giàn lạnh, giàn nóng. Do đó, để việc tải nhiệt tốt cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên bằng cách lau chùi bụi bẩn, ngắt điện, vệ sinh lưới lọc…

Công việc vệ sinh máy lạnh cần phải có những kỹ thuật có chuyên môn để giúp cho việc vệ sinh máy lạnh tốt và tránh khỏi những rắc rối có thể xảy ra.

Chúng tôi, với kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa, bao gồm các dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh mua bán máy lạnh mới, cũ…Sau đây là quy trình vệ sinh máy lạnh mà bạn có thể tự thực hiện:

  • Rửa giàn lạnh:Bạn cho máy dừng hoạt động trước khi thao tác vệ sinh máy , dùng bình xịt tưới cây hoa xịt vào vị trí các lá nhôm tản Trên mặt lạnh  chú ý tia sịt của bạn không nên sịt sang các bộ phận điện của máy .và xịt đừng nhiều quá một lúc để nước có thể thoát ra ngoài , không bị tràn và rơi xuống nước khá ướt cho nền  . và tất nhiên sau khi lắp trở lại bạn lau qua mặt lạnh
  • Rửa giàn nóng: vệ sinh dàn nóng của điều hoà, chúng ta cũng làm tương tự như khi vệ sinh dàn lạnh , Chú ý với bạn rằng việc vệ sinh dàn nóng hãy làm thành nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn lớp bụi bẩn trên cánh tản nhôm , bởi ở dàn này rất bẩn do tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài.

ve sinh may lanh quan 3

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH 

  • Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy
  • Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
  • Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh
  • Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng
  • Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn
  • Chánh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dẫn tới hư máy
  • Vv….

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quận 3 vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi:

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh – ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH 

Tel : 0906.385.576 – 0163.537.9560 Hotline: 01222.905.675

Địa Chỉ 1: 58 Võ văn tần, p.6, Q.3

Email: hungthinhdienlanh@gmail.com || Web: www.dienlanhhungthinh.com

Leave a Reply

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ