Mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh

Máy lạnh là thiết bị gia dụng đã quá quen thuộc với mỗi gia đình, nó giúp không khí nóng bức mát mẻ và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách sử dụng thế nào để máy chạy bền và lâu hơn, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, giúp bạn vừa tiết kiệm được điện năng mà máy luôn chạy khỏe không phải tốn chi phí sửa chữa máy lạnh.

kéo dài tuổi thọ của máy lạnh

 

 

Lựa chọn đúng công suất:

Công suất của máy lạnh rất quan trọng, nếu máy chạy không đúng với công suất thì sẽ hoạt động liên tục điều này sẽ tiêu thụ khá nhiều điện năng, không những thế còn ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Lắp đặt đúng cách:

Lắp đặt máy lạnh tại quận 7 đúng cách là một trong các mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, để bảo vệ máy và giúp tiết kiệm được điện năng hiệu quả bạn nên lắp máy ở vị trí ít bị ánh sáng mặt trời chiếu đến nhất, nên đặt máy lạnh ở nơi bóng râm, mát mẻ nhất trong nhà, như vậy máy lạnh sẽ giảm được 3 đến 5 độ C không khí phải làm lạnh.

Không nên khởi động máy ở mức nhiệt độ quá thấp:

Nhiều người nghĩ rằng đặt nhiệt độ xuống càng thấp khi máy bắt đầu khởi động thì phòng sẽ càng lạnh hơn nhưng thực chất không phải vậy. Khởi động máy lạnh ở mức quá thấp sẽ làm tổn hại đến máy và lãng phí rất nhiều điện. Bạn nên khởi động máy ở mức 25 độ C, sau khoảng 10 phút thì có thể tăng nhiệt độ lên theo ý muốn.

Không để độ lạnh quá thấp:

Vì muốn không khí nhanh chóng mát mẻ mà bạn chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, nhưng bạn lại không biết thói quen này không những gây tốn nhiều điện năng hơn mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn nên biết, nhiệt độ trong phòng và nhiệt độ bên ngoài không nên chênh lệch quá lớn, chỉ nên đặt nhiệt độ thấp hơn so với môi trường khoảng 10 độ C, như vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy và bảo vệ được sức khỏe của bạn.

kéo dài tuổi thọ của máy lạnh1

Tắt/ mở máy một cách hợp lý:

Khi bạn vừa tắt máy lạnh không nên vội mở lại ngay mà đợi một khoảng thời gian rồi mới bật máy vì điều này có tác động lớn đến tuổi thọ và hoạt động của máy. Ngoài ra, khi máy lạnh được tắt hẳn, bạn nên ngắt luôn nguồn điện liên quan đến máy để tránh việc rò rỉ, chập điện ảnh hưởng không tốt đến các bộ phận của máy.

Vệ sinh và bảo dưỡng máy:

Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh là một trong các mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, điều này sẽ đảm bảo được công suất hoạt động và tránh hao phí nhiều điện năng. Khi máy lạnh có những dấu hiệu bất thường, nên mang đến các trung tâm để sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh để tránh hư hỏng nặng thêm.

Điện Lạnh Hưng Thịnh là đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, bào trì máy lạnh, nhận sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, thái độ làm việc uy tín luôn đúng hẹn, đúng giờ. tư vấn khách hàng chọn máy lạnh phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn nhận mua bán máy lạnh củ và mới với giá tốt nhất thị trường.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH – “phục vụ mọi lúc mọi nơi”
Địa Chỉ:38/5 Đường 21 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – Tp.HCM
Hotline: 0122.290.5675 – 0163.537.9560 – 0906.385.576
Email: hungthinhdienlanh@gmail.com || Website:https://dienlanhhungthinh.com/

 

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ