077.290.5675

Lắp đặt di dời máy lạnh trọn gói

Điện Lạnh Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh di dời máy lạnh trọn gói từ các hộ gia đình cho đến công ty, doanh nghiệp…với mong muốn mang lại cuộc sống sinh hoạt thoải mái dưới khí hậu nóng của Tp.Hồ Chí Minh

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách khi lựa chon chúng tôi.

– Việc chọn lựa và lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều yếu tố về địa điểm, vị trí cũng như chọn đúng công ty lắp đặt sẽ mang lại cho cho gia đình bạn một không gian phòng máy lạnh hoàn hảo.

lap dat may lanh

Khi lắp đặt máy lạnh bạn cũng cần phải chọn công suất máy cho phù hợp với vị trí và không gian cần lắp đặt. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lạnh phù hợp nhất cho căn phòng của bạn.

Công việc tư vấn lắp đặt máy lạnh của chúng tôi như sau: khảo sát phòng, diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, hướng nắng, hướng gió. Số lượng người sinh hoạt và làm việc ở phòng. Khí hâu môi trường của khu vực

– Ngoài ra trước khi lắp đặt máy lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ khảo vị trí cần lắp đặt và đảm bảo sau khi lắp máy lạnh sẽ được hoạt động tốt nhất. Với số lượng về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian lắp đặt máy lạnh của chúng tôi.

– Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại HƯNG THỊNH quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn có những hậu mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ .

Chú ý việc lắp đặt di dời máy lạnh cần có kỹ thuật và làm việc theo một quy trình nhất định, chúng tôi khuyên các bạn không nên tự ý làm việc này khi không có tay nghề hay kỹ thuật để tránh các tình trạng không tốt xảy ra.

Liên hệ tư vấn và hổ trợ việc lắp đặt máy lạnh tại nhà.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH

Điện thoại: 0906.385.576 – Hotline: 01222.905.675

Leave a Reply