077.290.5675

Lắp ráp máy lạnh

Điện lạnh Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, âm trần gắn ống gió, áp trần, tủ đứng của tất cả các hãng sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên  nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt , sửa chữa máy lạnh, chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hoàn toàn hài lòng khi đến với dịch vũ của chúng tôi.

– Việc chọn lựa và lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều yếu tố về địa điểm, vị trí cũng như chọn đúng công ty lắp đặt điều đó sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian phòng máy lạnh hoàn hảo.

Khi lắp đặt máy lạnh bạn cũng cần phải chọn công suất máy cho phù hợp với vị trí và không gian cần lắp đặt. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lạnh phù hợp nhất cho căn phòng của bạn. Công việc lắp đặt máy lạnh của chúng tôi như sau: khảo sát phòng, diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, hướng nắng, hướng gió. Số lượng người sinh hoạt và làm việc ở phòng. Khí hâu môi trường của khu vực.

lắp đặt máy lạnh

– Ngoài ra trước khi lắp đặt máy lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ khảo sát vị trí cần lắp đặt để đảm bảo sau khi lắp máy lạnh sẽ được hoạt động tốt nhất. Đến với Hưng Thịnh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian lắp đặt máy lạnh. Mức giá của Hưng Thịnh luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác nhưng luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Điện lạnh Hưng Thịnh luôn lấy chữ tín đặt lên hàng vì thế không vì giá rẻ mà làm kém chất lượng.

– Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn có những hậu mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ .

Liên hệ tư vấn lắp đặt vệ sinh máy lạnh:

Điện lạnh Hưng Thịnh

Điện thoại: 0906.835.576 – Hotline: 01222.905.675

Email: hungthinhdienlanh@gmail.com

Leave a Reply