077.290.5675

Mua bán trao đổi máy củ

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên mua bán máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ và mới các loại của tất cả các hãng sản xuất như LG, Daikin, Panasonic, Inverter, Samsung, Sanyo, Toshiba….

Nếu quý khách cần bán máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ mà không dùng tới hãy gọi đến 0906.385.576 chúng tôi  sẽ tới tận nơi để kiểm tra tình trạng máy của quý khách rồi sẽ báo giá nếu đồng ý chúng tôi sẽ thu mua và tư vấn cung cấp một số dòng sản phẩm mới cũng như máy củ được chúng tôi sửa chữa tân trang, tình trạng hoạt động còn tốt cho quý khách.

Khi quý khách cần mua mới hay cũ hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Bộ phận báo giá sẽ báo cho quý khách biết được hiện tại Hưng Thịnh có những sản phẩm nào, và sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn mua sản phẩm  nào vừa hợp túi tiền vừa tiết kiệm điện và đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

mua ban do cu

Lợi ích khi mua bán sản phẩm tại Điện Lạnh Hưng Thịnh như sau:

Khi sử dụng sản phẩm cũ của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành dài lâu và được miễn phí chi phí sửa chữa, lắp đã bảo trì trong suốt thời gian còn bảo hành. Trong các lần bảo trì tiếp theo sẽ được giảm giá 10% hoặc miễn phí nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.

Khi các bạn trao đổi sản phẩm cũ để lấy sản phẩm tại chỗ chúng tôi, quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được miễn phí thêm chi phí lắp ráp.

Vì vậy khi có nhu cầu vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi :

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH

Mobile: 0906.385.576 – Hotline: 01222.905.675

Email:hungthinhdienlanh@gmail.com

Web: www.dienlanhhungthinh.com

Leave a Reply