Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh, vì trẻ nhỏ, sơ sinh không có khả năng tự điều hòa nhiệt độ cơ thể giống người lớn được, chính vì vậy nhiều gia đình luôn quan tâm đến vấn đề cho trẻ sơ sinh nằm phòng máy lạnh có đúng không ? Bởi bé sẽ bị nhiễm lạnh nếu không được chăm sóc đúng cách.

Hiện nay do khí hậu thay đổi thất thường, nhiều gia đình phải cho con nằm trong phòng có máy lạnh, điều này tốt những không nên quá lạm dụng vì cơ thể của trẻ luôn cần được giữ ấm. Trẻ sơ sinh thân nhiệt bình thường sẽ ở khoảng 36,5 – 37,5 độ C nếu được chăm sóc đúng cách, cơ thể của bé có thể chịu được nhiệt độ phòng từ 25 – 28 độ C khi bé được mặc đủ ấm, bạn nên mang bao tay, bao vớ, đội mũ…

máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh như thế nào hợp lý nhất

Bạn có thể để trẻ sơ sinh trong phòng có máy lạnh nhưng không để nhiệt độ phòng lạnh dưới 26 độ C và tránh các luồng gió thổi trực tiếp vào bé. Trong phòng luôn khô thoáng, sạch sẽ, không để quá nhiều đồ vật trong phòng vì dễ sinh nấm mốc gây ra các bệnh về đường hô hấp, cơ thể của bé sẽ bị tăng tiết dịch ở mũi và họng.

Không cho trẻ ra vào phòng có máy lạnh thường xuyên, không để trẻ tiếp xúc nhiều với phòng lạnh sẽ khiến cơ thể dễ mất nước, khô da và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Thời gian bạn dùng máy lạnh cho trẻ không nên quá 2 tiếng, nên cho trẻ ra ngoài nhiệt độ bình thường khoảng 10 – 15 phút, lưu ý tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nên lau mồ hôi nếu trẻ vừa ở ngoài trước khi vào phòng máy lạnh.

máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh

Khi trẻ ngủ trong phòng có máy lạnh, bạn nên đắp chắn che kín vùng bụng để giữ ấm cho trẻ tránh bị cảm lạnh. Đặc biệt, thường xuyên vệ sinh máy lạnh để phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp cho trẻ, vì bụi bẩn bám vào quá nhiều trong không khí có thể mang theo các loại vi khuẩn, virus có hại cho trẻ.

Điện Lạnh Hưng Thịnh là đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, bào trì máy lạnh, nhận sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, thái độ làm việc uy tín luôn đúng hẹn, đúng giờ. tư vấn khách hàng chọn máy lạnh phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn nhận mua bán máy lạnh củ và mới với giá tốt nhất thị trường.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH – “phục vụ mọi lúc mọi nơi”
Địa Chỉ:38/5 Đường 21 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – Tp.HCM
Hotline: 0122.290.5675 – 0163.537.9560 – 0906.385.576
Email: hungthinhdienlanh@gmail.com || Website:https://dienlanhhungthinh.com/

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ