Sửa lò vi sóng tại Hồ Chí Minh

– Lò vi sóng gia đình bạn đang bị sự cố và không thể hoạt động bình thường được nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi. Điện Lạnh Hưng Thinh tập hợp đội ngủ kỹ sư giàu chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình, làm việc an toàn thận trọng, đặc biệt sẽ chỉ rõ cho bạn biết tại sao hư? nên sửa như thế nào để tiết kiệm và hợp lý.

Tư vấn cách sử dụng đúng cách, để bạn không phải tốn tiền vô lí vì những lỗi ngớ ngẩn.

– Bảo hành sau khi sửa lò vi sóng lên đến 1 năm để bạn hiểu là chúng tôi chú trọng chất lượng như thế nào.

– Mọi linh kiện thay thế luôn nhập chính hãng từ các công ty sản xuất lò vi sóng.

Sửa lò vi sóng  của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, SamSung, Sharp, Toshiba, LG…với các hư hỏng thường gặp như: Điện không vào không quay đĩa, đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng, bị đánh lửa bên trong lò vi sóng. lò vi sóng bị liệt phím bấm, bị hỏng mạch cao tần, bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ….

sua lo vi song

Hãy đẻ Điện Lạnh Hưng Thịnh trước khi sửa chửa lò vi sóng tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn tính đến các điều có lợi cho quý khách, luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên ngành tư vấn cần thay những bộ phận nào để lò vi sóng được hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa.

Sự hài lòng của quý khách là nền tin để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi chi tiết sửa lò vi sóng xin vui lòng liên hê.

ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH

Mobile: 0906.385.576 – Hotline: 01222.905.675

Email: hungthinhdienlanh@gmail.com

Leave a Reply

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ