Sửa máy nước nóng uy tín Hồ Chí Minh

– Mùa lạnh đến máy nước nóng không thể thiếu đối với các hộ gia đình, nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đun sôi nước trong việc sử dụng nguồn nước hàng ngày. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh bị sự cố do máy nước nóng gây ra vậy tại sao bạn không nhấc máy và gọi đến Điện Lạnh Hưng Thịnh bạn sẽ có ngay một dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà nhanh chóng và chất lượng nhất mà bạn chưa từng thấy.

–       Vì sao? vì chúng tôi là những người thợ sửa máy nước nóng được trang bị chuyên môn và kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, sẽ không phải làm bạn thất vọng dù là khách hàng khó tính nhất.

–        Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, sửa chữa máy nước nóng nhanh và ngay khi có yêu cầu.

–        Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy hư hỏng.

Luôn báo giá trước, để bạn chủ động trong chi phí sửa chữa máy.

sua may nuoc nong

Hiện nay có rất nhiều công ty sửa máy nước nóng giá có thể rẻ hơn chúng tôi nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì không có dịch nào chất lượng tốt mà giá lại quá rẻ với tiêu chí “ Niềm tin của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển” vì thế chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý

Nhận sửa máy nước nóng tại nhà tất cả các hãng như: Ariston, Electrolux, Centon, Joven, Ferroli…

Những hư hỏng thường gặp khi sửa máy nước nóng: Máy nước nóng không lên nguồn, máy bị rò rĩ điện ra ngoài vỏ, Không nóng hoặc nóng yếu. máy nước nóng bị rỉ nước,  nước nóng bị kêu to. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhân thu mua bình nước nóng cũ, đổi bình cũ lấy bình mới đối với khách hàng có nhu cầu thay mới máy tắm nước nóng mới.

KHÔNG NGẠI ĐƯỜNG XA – PHỤC VỤ TẠI GIA

CHỈ CÓ  ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH

LIÊN HỆ:0906.385.576 –  HOTLINE:01222.905.675

Leave a Reply

Điện Lạnh Hưng Thịnh

Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, sửa chữa bảo trì mua bán trao đổi sản phẩm máy lạnh tủ lạnh máy giặt.Vài năm trở lại đây, nhu cầu trường học sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều đặc biệt là các khối mầm non, tiểu học. Đặc biệt với thời tiết.

威而鋼 進口壯陽藥

一種治療勃起功能障礙(陽痿)的高效口服藥。VIAGRA是全球第一款壯陽藥。相對於新興的藥物而言,威而鋼效果更強,但在服用上有比較多的限制。某些生活方式的改變,包括飲食和運動。

Liên hệ